1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Mừng xuân sang – Sale rộn ràng

Mừng xuân sang – Sale rộn ràng

Mừng xuân sang – Sale rộn ràng

Tết Dương Lịch năm Tân Sửu 2021 đang đến gần hơn bao giờ hết, chắc hẳn bên cạnh bộn bề công việc cuối năm thì sắm Tết cũng là một mối băn khoăn thường trực trong dịp lễ này. Tết Nguyên đán hay Tết cổ truyền, Tết ta, hoặc đơn giản là Tết, là dịp lễ lớn và quan trọng nhất trong năm tại Việt Nam.

Dù cả năm có tiết kiệm, chắt chiu thì chắc chắn mọi người vẫn cần sắm Tết. Bởi theo quan niệm của mọi người Việt, Tết là phải đủ đầy, phải được ăn ngon mặc đẹp, trang hoàng nhà cửa để đón vận may cho một năm mới vạn sự hanh thông.

Tuy nhiên, quá nhiều thứ phải mua khiến việc shopping cuối năm trở thành gánh nặng cho nhiều gia đình. Không chỉ sắm sửa cho bố mẹ mà con cái cũng cần được quan tâm nữa. Centosy hiểu được rằng, cả năm mới có được 1 dịp lễ lớn để các bé ăn diện vui chơi, chính vì vậy Centosy đã tung ra chương trình giảm giá siêu khuyến mại để có thể gánh bớt được kinh tế cho bố mẹ. Con thì vui vì có quà chơi Tết, ba mẹ vui vì mua được sản phẩm giá thành rẻ mà chất lượng lại an toàn tuyệt đối.